Dịch vụ BTACOTHIẾT KẾ CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆPFabrication

Thiết kế công trình công nghiệp – Đây là thế mạnh của chúng tôi. Đối với mỗi người, môi trường làm việc chính là một trong những yếu tố then chốt thúc đẩy hiệu quả công việc. Một nhà xưởng đẹp mắt, tối đa hóa không gian, tạo sự thoải mái và khơi gợi sự sáng tạo chỉ thật sự trọn vẹn khi được thiết kế một cách cẩn thận, tỉ mỉ dưới tay nghề của những người thợ tận tâm và giàu kinh nghiệm.
Btaco ATCO

Thiết kế công trình công nghiệp là gì?

Một trong những yêu cầu quan trọng nhất trong thiết kế công trình công nghiệp. Đó là thiết kế sàn phù hợp với hệ thống của dây chuyền sản xuất. Để làm được điều này, kiến ​​trúc sư phải tính toán kỹ lưỡng các thông số kỹ thuật. Đảm bảo không xảy ra xung đột trong quá trình thi công.

Vai trò thiết kế công trình đối với dự án

Chất lượng công trình thiết kế đóng vai trò quan trọng và quyết định đến hiệu quả đồng vốn đầu tư của bạn. Khi chuẩn bị đầu tư, chất lượng thiết kế quyết định tính kinh tế, hợp lý và tiết kiệm vốn đầu tư. Công tác thiết kế kém chất lượng ở giai đoạn này dễ dẫn đến lãng phí kinh phí đầu tư làm ảnh hưởng đến giai đoạn thiết kế sau này.

Ở giai đoạn thực hiện đầu tư, chất lượng của công tác thiết kế ảnh hưởng mạnh mẽ đến chất lượng công trình đó là tốt hay xấu, an toàn hay nguy hiểm, tiết kiệm hay lãng phí, điều kiện xây dựng thuận lợi hay khó khăn, tiến độ thi công nhanh hay chậm,… Giai đoạn này được coi là phần quan trọng nhất của quá trình đầu tư.

Trong giai đoạn sử dụng của một dự án, chất lượng thiết kế đóng một vai trò lớn trong việc xác định xem dự án đó có an toàn, tiện nghi, nguy hiểm hay khó sử dụng và khai thác. Chất lượng công việc tốt hay xấu? Chi phí xây dựng cao và thấp. Tuổi thọ của công trình có đảm bảo các yêu cầu quy định không?

Tóm lại, thiết kế xây dựng là khâu quan trọng nhất của hoạt động đầu tư xây dựng. Nó góp phần quan trọng quyết định hiệu quả kinh tế – xã hội của các dự án đầu tư. Đồng thời, thiết kế công trình góp phần tạo ra môi trường mới, không gian thiên nhiên mới đáp ứng nhu cầu vật chất và tinh thần của con người về sản xuất, nhà ở và sinh hoạt.

Yếu tố cần quan tâm khi thiết kế công trình công nghiệp

01

– Đáp ứng yêu cầu thiết kế phù hợp với nội dung dự án xây dựng, phương án đầu tư, xây dựng, cảnh quan kiến trúc và điều kiện tự nhiên của khu vực xây dựng.
– Nội dung của kế hoạch xây dựng cần tương ứng với yêu cầu của các bước lập kế hoạch riêng.

02

– Áp dụng các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, quy phạm pháp luật về vật liệu xây dựng, khả năng sử dụng và công nghệ ứng dụng.
– Đảm bảo an toàn, kho xưởng làm việc, an toàn phòng cháy chữa cháy và các điều kiện an toàn khác.

03

– Đảm bảo mỹ quan, mỹ quan đô thị và bảo vệ môi trường. – Giải pháp thiết kế phù hợp, chi phí xây dựng hợp lý, đồng bộ trong từng công trình kết nối.
– Thiết kế kiến trúc phải được thẩm định và phê duyệt hợp lệ, trừ trường hợp pháp luật yêu cầu.
・ Nhà thầu thiết kế xây dựng phải có đủ năng lực phù hợp với tính chất, quy mô của công trình và công việc tiến hành.

BTACO chuyên thiết kế công trình công nghiệp kèm theo dịch vụ

BTACO cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế 2D, 3D miễn phí chuyên nghiệp

– MIỄN PHÍ THIẾT KẾ 3D
– MIỄN PHÍ THIẾT KẾ CONCEPT
– MIỄN PHÍ KHÁI TOÁN CHI PHÍ XÂY DỰNG
– MIỄN PHÍ ĐO ĐẠC KHẢO SÁT
– MIỄN PHÍ THẨM DUYỆT PCCC

NHÀ MÁY SẢN XUẤT LỐP Ô TÔ DU LỊCH CÔNG SUẤT 900.000 LỐP/ NĂM
https://btaco.vn/wp-content/uploads/2022/11/1_02-scaled.jpg