Về BtacoChúng Tôi là ai?About us

Xây Dựng Bảo Tâm (BTACO) cung cấp trọn gói các dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công và hoàn thiện công trình xây dựng công nghiệp tại Việt Nam. Sau 7 năm hình thành và phát triển, Bảo Tâm đã và đang không ngừng cải tiến chính mình để trở thành một trong những tổng thầu xây dựng bảo đảm uy tín mang lại sự an tâm về chất lượng cho khách hàng.
0123456789001234567890+

Dự Án Đang Thi Công

Năng Lực Thi Công tốt với đội ngũ nhân sự chất lượng cao
0123456789001234567890%

Dự Án Hoàn Thành

Không chỉ đúng tiến độ, BTACO còn cam kết chất lượng dự án
012345678900123456789001234567890+

Nhân Sự

Nhân sự cấp cao, kinh doanh, thi công, thiết kế, giám sát...
0123456789001234567890

Tỉnh Thành

Các dự án của BTACO đã có mặt tại 32 tỉnh thành cả nước
Xây Dựng Bảo Tâm

BTACO

Xây Dựng Bảo Tâm – Câu chuyện và lịch sử hình thành

Xây Dựng Bảo Tâm (BTACO) cung cấp trọn gói các dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công và hoàn thiện công trình xây dựng công nghiệp tại Việt Nam. Sau 7 năm hình thành và phát triển, Bảo Tâm đã và đang không ngừng cải tiến chính mình để trở thành một trong những tổng thầu xây dựng bảo đảm uy tín mang lại sự an tâm về chất lượng cho khách hàng.

Công ty TNHH Xây Dựng Bảo Tâm hay còn được gọi tắt là BTACO được thành lập với hoài bão trở thành thương hiệu số 1 trong lòng khách hàng, một sự lựa chọn đầy uy tín trong lĩnh vực xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng.

Sau nhiều năm hoạt động, Bảo Tâm luôn cố gắng hoàn thiện chính mình từ kiến thức, tay nghề và chất lượng dịch vụ, nhưng vẫn luôn giữ vững sứ mệnh và giá trị cốt lõi. Với hơn 2,000 dự án công trình đã hoàn thành là minh chứng chắc chắn cho uy tín của Bảo Tâm, sự tin tưởng của khách hàng là động lực tiếp sức cho Bảo Tâm trên hành trình phát triển trong tương lai.

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi
của Bảo Tâm

Tên gọi Bảo Tâm cũng chính là lời cam kết mạnh mẽ dành cho khách hàng và đối tác của chúng tôi đó chính là “BẢO” trong bảo đảm chữ tín và “TÂM” trong an tâm chất lượng và đó cũng chính là SLOGAN của Bảo Tâm:  BẢO ĐẢM CHỮ TÍN – AN TÂM CHẤT LƯỢNG

Bảo Tâm luôn muốn trở thành một tổng thầu công trình xây dựng uy tín, một sự lựa chọn hàng đầu, an tâm cho mọi người. Bằng trái tim yêu nghề cùng với lòng nhiệt huyết và khối óc sáng tạo cùng kinh nghiệm được trau dồi nhiều năm của những kỹ sư hàng đầu, Công ty Xây dựng Bảo Tâm sẽ đưa các công trình, các dự án thi công của khách hàng từ trí tưởng tượng đến với cuộc sống hiện thực.

Để có thể chinh phục được sự hài lòng của quý khách hàng, bằng chính tình yêu nghề và không ngừng đổi mới, Bảo Tâm luôn lắng nghe và không ngừng cải thiện chất lượng xây dựng, phát triển trình độ chuyên môn cùng với 5 giá trị cốt lõi mà mỗi thành viên công ty luôn ghi nhớ đó là:

btaco-representative
B
BẢO ĐẢM CHỮ TÍN
T
TIẾN ĐỘ THI CÔNG
A
AN TOÀN LAO ĐỘNG
C
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
O
ỔN ĐỊNH GIÁ THÀNH
NỀN 3
DELTA TK 2
NAM SG 2
PAULIN (3)
GREENTECH 4
DCIM100MEDIADJI_0126.JPG
Founder and CEO

Nguyễn Cảnh Huy

  • Tâm Huyết
  • Giá Trị Cốt Lõi

Chúng Tôi Tin rằng BTACO có thể xây dựng được một nền tảng vững chắc trong ngành công nghiệp xây dựng, cùng với đó là sự thăng tiến của đội ngũ và con người BTACO

B : BẢO ĐẢM CHỮ TÍN 

T : TIẾN ĐỘ THI CÔNG 

A : AN TOÀN LAO ĐỘNG

C : CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

O : ỔN ĐỊNH GIÁ THÀNH

Đội Ngũ BTACOBTACO

https://btaco.vn/wp-content/uploads/2023/02/Sep-Huy.jpg
CEONguyễn Cảnh Huy
Giám Đốc Dự ÁnVõ Anh Kiệt
https://btaco.vn/wp-content/uploads/2023/02/MS.-LOAN-2.jpg
Giám Đốc Tài ChínhTrần Thị Bích Loan
Trưởng Phòng Kinh DoanhHuỳnh Thanh Phúc
https://btaco.vn/wp-content/uploads/2023/02/MS-TRAM.jpg
Trưởng Phòng Vật TưNguyễn Trần Bảo Trâm
Btaco team ver
Cơ hội nghề nghiệpBạn có muốn tham gia cùng BTACO?

Bạn muốn tham gia cùng đội ngũ BTACO?

Điều làm nên sự khác biệt của Tổng thầu xây dựng Bảo Tâm

Khi đến với Bảo Tâm, chúng tôi luôn ưu tiên mang đến cho khách hàng sự uy tín về chất lượng công trình và đảm bảo an toàn lao động cùng với trang thiết bị, máy móc hiện đại và các chính sách đãi ngộ mà chỉ có ở xây dựng Bảo Tâm.

Hiểu Thêm về BTACOCon người và bộ máy tổ chức

Chúng tôi tin vào con người và cố gắng phát huy tiềm năng của nhân sự trong lĩnh vực xây dựng

01Trang thiết bị và máy móc

Xây dựng Bảo Tâm luôn luôn trang bị đầy đủ các thiết bị thi công và xe cơ giới trong quá trình thi công, kịp thời cung cấp các máy móc, trang thiết bị đảm bảo chất lượng và có nhân viên kỹ thuật sửa chữa nếu máy móc bị hư hỏng nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm thi công.

Trong lĩnh vực xây dựng thi công công trình, lao động thủ công không thể đáp ứng các yêu cầu về quy mô, tiến độ, khối lượng công việc cũng như kỹ thuật thi công. Chính vì vậy, xây dựng Bảo Tâm luôn có đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại, đảm bảo chất lượng để đáp ứng được các nhu cầu mà khách hàng, các dự án đề ra.

02Cam kết tiến độ thực thi
và chế độ ưu đãi

Bảo Tâm có tiến độ thực thi đúng và cao hơn những gì đã cam kết. Nếu chậm tiến độ phạt 1% giá trị hợp đồng cho 7 ngày đầu tiên chậm trễ. Chất lượng bảo hành 1 năm và tặng thêm gói bảo trì sửa chữa 6 tháng tiếp theo. An toàn trên hết, 100% các bộ công nhân, kỹ thuật được trang bị bảo hộ an toàn lao động.

Bảo Tâm thiết kế miễn phí ý tưởng 3D và thiết kế thi công miễn phí nếu chúng tôi là nhà thầu chính. Khi đến với xây dựng Bảo Tâm, giá thành luôn được đảm bảo và giảm giá 0,5% giá trị hợp đồng cho dự án tiếp theo.

03Các dự án tiêu biểu của BTACO

Công ty TNHH Xây dựng Bảo Tâm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà máy, thi công công trình và được công nhận về chất lượng, giải pháp công nghệ thông minh góp phần tối ưu hóa chi phí trong xây dựng và vận hành.
Một số dự án tiêu biểu do BTACO thi công:
Dự án Nhà xưởng GREENTECH HEADGEAR
Dự án nhà máy Thành Hưng
Dự án nhà máy Jin Yang

04Cam kết chất lượng và độ tin cậy

Bảo Tâm tin tưởng rằng bằng những hoài bão và sự tâm huyết như trên, chúng tôi sẽ luôn mang tới cho quý khách hàng, các đối tác về sự hài lòng, sự tin cậy và chất lượng sản phẩm tốt nhất Việt Nam.

Trân trọng cảm ơn,

CEO Nguyễn Cảnh Huy
btaco to chuc cong ty
cam ket btaco