2012

7th August

Founded in 2012

Objectively innovate empowered manufactured products whereas parallel platforms. Holisticly predominate extensible testing procedures for reliable supply chains. Dramatically engage top-line.

https://btaco.vn/wp-content/uploads/2020/11/img-people-working-768x622.jpg

11th November

First 10 Employees

Efficiently unleash cross-media information without cross-media value. Quickly maximize timely deliverables for real-time schemas. Dramatically maintain clicks. Leverage agile frameworks to provide a robust synopsis for high level overviews. Iterative approaches to corporate strategy foster collaborative thinking to further the overall value proposition. Organically grow the holistic world view of disruptive innovation via workplace diversity and empowerment.

1st December

Joined the fabrication association

Leverage agile frameworks to provide a robust synopsis for high level overviews. Iterative approaches to corporate strategy foster collaborative thinking to further the overall value proposition.

[bold_timeline_item_button title=”Expand” style=”” shape=”” color=”” size=”inline” url=”#” el_class=”bold_timeline_group_button”]

2013

March

Perfecting the fabrication

Leverage agile frameworks to provide a robust synopsis for high level overviews. Iterative approaches to corporate strategy foster collaborative thinking to further the overall value proposition. Efficiently myocardinate market-driven innovation via open-source alignments. Dramatically engage high-payoff infomediaries rather than client-centric imperatives. Efficiently initiate world-class applications after client-centric infomediaries.

May

First Product Launch

https://btaco.vn/wp-content/uploads/2020/11/img-slider-04-768x595.jpg
[bold_timeline_item_button title=”Expand” style=”” shape=”” color=”” size=”inline” url=”#” el_class=”bold_timeline_group_button”]

2017

June

Award for Best Product in Fabrication

Bring to the table win-win survival strategies to ensure proactive domination. At the end of the day, going forward, a new normal that has evolved from generation X is on the runway heading towards.

[bold_timeline_item_button title=”Expand” style=”” shape=”” color=”” size=”inline” url=”#” el_class=”bold_timeline_group_button”]

2020

February

Improving business operations

Leverage agile frameworks to provide a robust synopsis for high level overviews. Iterative approaches to corporate strategy foster collaborative thinking to further the overall value proposition. Organically grow the holistic world view of disruptive innovation via workplace diversity and empowerment.

August

First 10 Year Anniversary

Efficiently unleash cross-media information without cross-media value. Quickly maximize timely deliverables for real-time schemas. Dramatically maintain clicks-and-mortar solutions without.

[bold_timeline_item_button title=”Expand” style=”” shape=”” color=”” size=”inline” url=”#” el_class=”bold_timeline_group_button”]

Về BtacoTỔNG QUAN CÔNG TY

BTACO

HOÀI BÃO CỦA CHÚNG TÔI!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG BẢO TÂM gọi tắt là BTACO – Thương hiệu số 1 về sự hài lòng của khách hàng, tập đoàn đa ngành trong lĩnh vực xây dựng.

Tên gọi Bảo Tâm cũng chính là lời cam kết mạnh mẽ của chúng tôi dành cho khách hàng và đối tác của chúng tôi đó chính là “BẢO” trong “Bảo đảm chữ tín” và “TÂM” trong “An tâm chất lượng” và đó cũng chính là SLOGAN của chúng tôi cam kết với khách hàng:  BẢO ĐẢM CHỮ TÍN – AN TÂM CHẤT LƯỢNG
Đến với BTACO là đến với tập thể cán bộ kỹ thuật trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và điều quan trọng là chúng tôi rất yêu nghề – nghề xây dựng chính điều này là yếu tố gắn kết các thành viên trong công ty và là yếu tố quan trọng để tạo ra những sản phẩm chất lượng cho khách hàng vì thực sự bạn không thể làm ra một sản phẩm hoàn hảo khi bạn không yêu thích sản phẩm do chính bạn làm ra.

Để khẳng định và nhắc nhở các thành viên trong công ty luôn ghi nhớ thì điều cam kết này đã trở thành Sứ Mệnh của BTACO:

Xây dựng tương lai AN NHIÊN VÀ THỊNH VƯỢNG

Bằng những sản phẩm CHẤT LƯỢNG!

Cùng với sứ mệnh như trên thì 5 giá trị cốt lõi mà mỗi thành viên công ty luôn ghi nhớ đó là:

B: BẢO ĐẢM CHỮ TÍN
T: TIẾN ĐỘ THI CÔNG
A: AN TOÀN LAO ĐỘNG
C: CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
O: ỔN ĐỊNH GIÁ THÀNH

Chúng tôi tin tưởng rằng bằng những hoài bão và tâm huyết như trên chúng tôi sẽ luôn luôn mang tới sự hài lòng của mọi khách hàng và đối tác khi đến với BTACO!

Trân trọng cám ơn!

CEO

NGUYỄN CẢNH HUY

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG BẢO TÂM - BTACO

Chúng tôi tin tưởng rằng bằng những hoài bão và tâm huyết trong ngành, chúng tôi sẽ luôn luôn mang tới sự hài lòng của mọi khách hàng và đối tác khi đến với BTACO!

Tên tiếng anh: BAO TAM CONSTRUCTION COMPANY LIMITED
Tên viết tắt: BTACO
Trụ sở chính: Số 94 Đường số 14, KDC Long Thới – Nhơn Đức, X. Long Thới, H. Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh
Văn phòng GD: 14.5 Tòa nhà Golden King – Số 15 Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 6684 6633
Hotline: 0946 290 884 – 0947 290 884
Web: btaco.vn
Email: btaco.construction@gmail.com

Who is Amwerk?

A team of highly skilled manufacturers, prepared to meet any request for fabrication, tool crafting or product design and production.

Tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng công trình do Quý công ty tư vấn – thiết kế và thi công.

https://btaco.vn/wp-content/uploads/2022/11/Screen-Shot-2022-11-24-at-20.27.00.png

Nguyễn Trọng Bảo
CEO – Arita

Công ty Xây dựng Bảo Tâm là sự lựa chọn hàng đầu trong việc thi công xây dựng nhà xưởng và cũng là đối tác phù hợp nhất, chất lượng và tiến độ công trình luôn được đảm bảo.

https://btaco.vn/wp-content/uploads/2022/11/Screen-Shot-2022-11-24-at-20.27.41.png

Phan Huỳnh Thức
Quản Lý Dự Án – CJ Vina

Tổng thể Btaco đã mang lại cho chúng tôi những giá trị hoàn thiện về chất lượng thi công công trình cũng như tiến độ. Chúng tôi sẽ giới thiệu Btaco đến các đối tác của chúng tôi

https://btaco.vn/wp-content/uploads/2022/11/Screen-Shot-2022-11-24-at-20.29.46.png

Trần Hoài Vũ
Kỹ Sư Thiết Kế – Hyosung Vina

Với vai trò là nhà thầu phụ nhưng Btaco vẫn hoàn thành rất tốt vai trò của mình. Có cơ hội tôi sẽ gửi đến Btaco những dự án lớn hơn

https://btaco.vn/wp-content/uploads/2022/11/Screen-Shot-2022-11-24-at-20.31.26.png

Võ TRúc Ly
Quản Lý Dự Án – ITech

CEO của Btaco là một con người quyết đoán. Tôi tin Btaco sẽ có tiến xa trong lĩnh vực xây dựng.

https://btaco.vn/wp-content/uploads/2020/11/client-05.jpg

John Fox
Project Manager – Meta Biomed

Công Ty TNHH Xây Dựng Bảo Tâm là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực thi công nhà xưởng mà bất kì nhà đầu tư nào cũng muốn hợp tác.

https://btaco.vn/wp-content/uploads/2022/11/Screen-Shot-2022-11-24-at-20.32.15.png

Hoàng Thị Ly
Quản Lý Kiến Trúc – NPC Vina

Công ty Xây dựng Bảo Tâm là sự lựa chọn hàng đầu trong việc thi công xây dựng nhà xưởng và cũng là đối tác phù hợp nhất, chất lượng và tiến độ công trình luôn được đảm bảo.

https://btaco.vn/wp-content/uploads/2022/11/Screen-Shot-2022-11-24-at-20.33.04.png

Elsie Moore
Solutions Engineer – Riello Burners