Dịch Vụ BTACOTỔNG THẦU CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG

Các công trình dân dụng là những công trình được xếp vào loại công trình theo quy định của nhà nước. Trong số đó có những dự án được sử dụng cho các nhu cầu khác nhau.
https://btaco.vn/wp-content/uploads/2022/11/xe-lu.jpeg

Các công trình dân dụng là những công trình được xếp vào loại công trình theo quy định của nhà nước. Trong số đó có những dự án được sử dụng cho các nhu cầu khác nhau. Chúng cũng làm phát sinh các quyền, lợi ích hoặc nghĩa vụ đối với những người kiểm soát và sử dụng các dự án này. Thông tư đưa ra các quy định cùng với việc phân loại công trình xây dựng. Đảm bảo rằng các đặc điểm nhận dạng hiệu quả và cần thiết được cung cấp.

Với tư cách là tổng thầu xây dựng chung cư, văn phòng, khách sạn, resort, khu tập thể,… BTACO luôn sát cánh cùng khách hàng để mang đến sự tiện nghi tốt nhất, không gian với chi phí phù hợp cùng tiến độ thi công nhanh nhất. Chung tay đồng hành để xây dựng công trình dân dụng tốt nhất.

Tổng thầu công trình công nghiệp là gì?

Với những tiêu chí và tính chất khác nhau, công trình dân dụng phản ánh những hoạt động có thể hoặc không thể thực hiện. Công trình dân dụng là công trình xây dựng bao gồm nhà ở, nhà ở và công trình công cộng. Trong đó, tính chất dân sự thúc đẩy nhu cầu sở hữu và sử dụng của người dân. Đảm bảo các hoạt động quản lý nhà nước mang tính chất thực hiện vì những nhu cầu khác nhau của con người.

Năng lực tổng thầu xây dựng công trình dân dụng của BTACO

Với vai trò là tổng thầu xây dựng dân dụng, BTACO hỗ trợ tư vấn và quản lý dự án, cung cấp các giải pháp từ ý tưởng cơ bản đến hoàn thiện và đưa nhà máy vào vận hành. Với việc đồng hành cùng chủ đầu tư từ khâu lập kế hoạch đến giai đoạn xây dựng, BTACO sẽ giúp chủ đầu tư tối ưu hóa chi phí xây dựng các công trình đảm bảo tiến độ thực thi và chất lượng dự án tốt nhất đến tay người sử dụng.

BTACO cam kết:

Tiến độ thực thi đúng và cao hơn những gì đã cam kết, nếu chậm tiến độ phạt 1% giá trị hợp đồng cho 7 ngày đầu tiên chậm trễ. Báo cáo tiến độ, nhân lực, thiết bị hàng ngày, hàng tuần để có phương án đưa tiến độ thực tế về tiến độ cam kết.
Tổng thầu công trình dân dụng

01

Thiết kế tham gia thiết kế tối ưu về công năng sử dụng, kết cấu chịu lực, vật liệu hoàn thiện nhằm giảm chi phí đầu tư và chi phí vận hành cho chủ đầu tư. Giá thành giảm giá 0.5% giá trị hợp đồng cho dự án thứ 2. Tối ưu chi phí vận hành bằng cách giảm thầu phụ trung gian tạo | lợi thế về giá thành.
Tổng thầu công trình dân dụng

02

Chất lượng bảo hành 1 năm và tặng thêm gói bảo trì sửa chữa 6 tháng tiếp theo. Tuân thủ theo tiêu chuẩn nghiệm thu chất lượng thi công công trình xây dựng TCXDVN371:2006
Tổng thầu công trình dân dụng

03

An toàn tuân thủ an toàn theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn trong thi công xây dựng QCVN 18:2021/BXD

Quy trình tổng thầu xây dựng dân dụng của BTACO

Tổng thầu công trình công nghiệp có các nghĩa vụ quy định tại Điều 28 (2) Nghị định 37/2015 / NĐ-CP. Đặc biệt:

– Nghiên cứu hiện trạng, khảo sát địa chất kỹ lưỡng
Việc xây dựng nhà ở dân dụng cần dựa trên cơ sở xác minh chất lượng khu đất sẽ xây nhà và phân lô, hoặc báo cáo kết quả. của khảo sát xây dựng. Tuân thủ các quy định về kết cấu và tiêu chuẩn kỹ thuật.

– Vấn đề tài chính
Bạn cần liệt kê tất cả các chi phí mà bạn sẽ phải trả, tính toán tổng chi phí xây dựng và cộng 10% của tổng số đó để ước tính chi phí. Giá cả. Hoặc tìm và thuê một thẩm định viên. Các khối lượng vật liệu (sắt thép, xi măng, số lượng khối bê tông,…) được tính toán và chuẩn bị hết sức cẩn thận và chi tiết. Và họ sẽ tính cho bạn chi phí xây dựng chính xác nhất.

– Cần bản thiết kế trước khi xây công trình dân dụng
Một thiết kế nhất quán và có trật tự đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của dự án của bạn. Vì vậy, các chuyên gia xây dựng BTACO luôn cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho việc thi công các công trình căn hộ, văn phòng, khách sạn và resort, nhà máy sản xuất, các cơ sở hạ tầng dựa trên kinh nghiệm thiết kế và thi công của đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm của BTACO.

Nghiên cứu, khảo sát

Xác minh chất lượng khu đất

Tài chính

Tính toán tổng chi phí xây dựng

Thiết Kế

Thiết kế nhất quán và có trật tự
ky tuc xa dai dang
https://btaco.vn/wp-content/uploads/2022/11/20211204.LAYOUT.TANAN_01.jpg