Dịch Vụ BTACOTHI CÔNG HỆ THỐNG HẠ TẦNG CÔNG TRÌNH

Xây dựng Bảo Tâm (BTACO) – chuyên thi công hệ thống hạ tầng công trình kỹ thuật. Với nhu cầu thị trường và nền kinh tế ngày càng phát triển, các hệ thống hạ tầng ngày một xuất hiện nhiều hơn. Với kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn, BTACO tin rằng hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu kỹ thuật cho một hệ thống hạ tầng, từ đơn giản đến phức tạp nhất, đáp ứng nhu cầu và mục tiêu xây dựng tối ưu cho doanh nghiệp.
Thi công hệ thống hạ tầng công trình

Thi công hệ thống hạ tầng công trình kỹ thuật

Thi công hệ thống hạ tầng kỹ thuật được thực hiện nhằm mục đích giải quyết các bất lợi của xã hội về ùn tắc giao thông, ngập lụt ở các thành phố lớn, rác thải gây ô nhiễm môi trường nhằm góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Vai trò của hệ thống hạ tầng công trình

Cơ sở hệ thống hạ tầng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong phát triển kinh tế- xã hội và tạo động lực to lớn cho sự phát triển nền kinh tế nước nhà. Cơ sở hạ tầng chi phối các giai đoạn phát triển, làm nền tảng, cơ sở cho các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Hệ thống hạ tầng được đầu tư nhiều, phát triển đồng bộ, công trình hiện đại sẽ thúc đẩy kinh tế tăng trưởng, nâng cao năng suất lao động hiệu quả, đồng thời đóng vai trò góp phần giải quyết các vấn đề xã hội triệt để hơn.

Mặt khác, hệ thống cơ sở hạ tầng kém phát triển cản trở sự phát triển nền kinh tế nói chung và làm ảnh hưởng đến đời sống người dân nói riêng. Hầu hết, những quốc gia trên thế giới có nền kinh tế hùng mạnh, phát triển vượt bậc luôn đi kèm với cơ sở hệ thống hạ tầng, vật chất hiện đại và được phát triển đồng bộ. Vì thế, chính phủ Việt Nam đã dành khoảng 9 – 10% GDP hằng năm để phát triển cơ sở hạ tầng: đầu tư mạnh vào ngành giao thông vận tải, năng lượng, viễn thông, nước và vệ sinh,…

Quy trình thi công hệ thống hạ tầng công trình

Các bước thi công và quy trình nghiệm thu hạ tầng công trình
Thi công hệ thống hạ tầng công trình

01

Sau khi nhận hồ sơ mời thầu, nhà thầu phải đọc đầy đủ các thông tin, hạng mục gói thầu
Các tài liệu khảo sát địa chất và khí tượng thủy văn của công trình
Thi công hệ thống hạ tầng công trình

02

Kiểm tra toàn bộ hồ sơ thiết kế bản vẽ của dự án hạ tầng công trình kỹ thuật
Phát hiện (nếu có) và góp ý các phần bản vẽ thiết kế để kịp thời chỉnh sửa, bổ sung
Thi công hệ thống hạ tầng công trình

03

Lập hồ sơ dự toán, bóc tách khối lượng theo bản vẽ thiết kế của dự án
Trong quá trình thi công hệ thống hạ tầng công trình, nhà thầu chính phải luôn tuân thủ theo nội quy công trường, thực hiện đúng, đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật trong hồ sơ thiết kế. Luôn tuân thủ quy trình kỹ thuật thi công hạ tầng và nghiệm thu theo tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN).

BTACO – Nhà thầu thi công công trình chuyên nghiệp

  • Công ty TNHH Xây dựng Bảo Tâm – BTACO hoạt động trong lĩnh vực thi công hệ thống hạ tầng công trình và được công nhận về chất lượng công trình và các giải pháp công nghệ thông minh góp phần tối ưu hóa chi phí trong xây dựng và vận hành.

    Hãy chọn Bảo Tâm là đơn vị thi công hệ thống hạ tầng cho doanh nghiệp của bạn. Tại đây bạn sẽ cảm nhận được sư uy tín, chất lượng hàng đầu mà chúng tôi đề ra và cùng với đội ngũ kỹ thuật trẻ, năng động, nhiệt huyết và quan trọng là rất yêu nghề.

    Bảo Tâm gửi lời tri ân đến quý khách hàng, đặc biệt khi đến với Bảo Tâm ( BTACO ) luôn có các chính sách ưu đãi như thiết kế miễn phí ý tưởng 3D và thiết kế miễn phí thi công nếu Bảo Tâm là nhà thầu chính. Giá thành sẽ luôn được đảm bảo và giảm giá 0,5% giá trị hợp đồng cho dự án tiếp theo.

https://btaco.vn/wp-content/uploads/2022/11/tatnien_14-2-768x432-1.jpeg
https://btaco.vn/wp-content/uploads/2022/11/A_10-scaled.jpg