Dịch Vụ Sửa Nhà Xưởng TPHCM An Toàn, Uy Tín, Tiết Kiệm Chi Phí

Dịch vụ sửa nhà xưởng TPHCM hiện là nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp hoạt động lâu năm tại đây. Dù có khá nhiều đơn vị tham gia vào lĩnh vực sửa nhà xưởng TPHCM, nhưng để tìm một đơn vị uy tín không phải là câu trả lời đơn giản. BTACO xin mời các bạn theo dõi bài viết để có cái nhìn tổng khách quan hơn.

Khi nào cần sửa chữa nhà xưởng?

Nhà xưởng đã hoạt động lâu năm nhưng chủ doanh nghiệp chưa biết khi nào cần phải bảo trì định kỳ, sửa chữa. Việc sửa chữa nhà xưởng cũ TPHCM tiến hàng khi:

Nhà xưởng sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị xuống cấp, tùy vào loại nhà xưởng sẽ xuống cấp và cần phải sửa chữa nhà xưởng lại. Vào thời điểm này, chủ đầu tư cần tiến hành những đánh giá lại mức độ hư hại, xuống cấp. Sau đó, đưa ra các giải pháp bảo trì sửa chữa phù hợp để tránh hư hỏng ảnh hưởng đến sản xuất.

Các công tác bảo trì, bảo dưỡng chưa được xem trọng. Khi xảy ra các hư hỏng nặng mới tiến hành bảo dưỡng. Do đó việc bảo trì, sửa chữa định kỳ sẽ duy trì trạng thái tốt nhất cho nhà xưởng và sớm khắc phục các lỗi nhỏ. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được chi phí sửa chữa nhà xưởng và rút ngắn được thời gian cải tạo, sửa chữa. Tránh việc sửa chữa khi tình trạng hư hỏng đã quá nặng.

Nhà xưởng hoạt động quá tải, sử dụng sai công năng ban đầu xây dựng. Trong quá trình hoạt động, các doanh nghiệp thường tận dụng nhà xưởng để tiết kiệm chi phí. Trong đó có một số hoạt động chưa phù hợp với mục đích sử dụng ban đầu của nhà máy dẫn đến hư hại không mong muốn cho nhà xưởng.

Do trong quá trình thi công xây dựng nhà xưởng không đạt chất lượng theo yêu cầu. Điều này sẽ làm giảm tuổi thọ nhà xưởng đáng kể. Ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng và các hoạt động sản xuất. 

Nhu cầu doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh, sản xuất. Thực tế cho thấy việc tăng nhiều sản phẩm công nghiệp cho tiêu dùng và xuất khẩu là một đòi hỏi ngày càng cấp thiết. Mở rộng nhà xưởng để tăng công suất thông thường thực hiện qua các hình thức: cải tạo dây chuyền sản xuất, mở rộng phân xưởng đã có. Từ đó, xây dựng thêm các phân xưởng mới.

Dịch vụ sửa nhà xưởng TPHCM

Thi công sửa chữa nền bê tông nhà xưởng

Các hạng mục trong dịch vụ sửa nhà xưởng TPHCM

Dựa vào từng loại nhà xưởng, mục đích sử dụng mà nhà xưởng có những hư hại xuống cấp khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung một số hạng mục sửa chữa nhà xưởng khá phổ biến và thường gặp nhất như sau:

 • Làm trần thạch cao để chống nóng nhà xưởng.
 • Nâng tầng để tăng không gian nhà xưởng.
 • Sửa chữa vách nhà xưởng, dựng vách mới.
 • Sơn lại tường nhà xưởng, nền nhà, hàng rào, cửa.
 • Vá tường bị rạn, nứt, khắc phục những hư hỏng của tường, trần nhà.
 • Sửa chữa nhà vệ sinh trong nhà xưởng, sửa chữa thiết bị điện nước.

Xem thêm: Sửa Chữa Nhà Xưởng Tại TP HCM: Quy Trình Và Báo Giá

Dịch vụ sửa nhà xưởng TPHCM

Công nhân tiến hành đổ bê tông nền nhà xưởng

Quy trình sửa chữa nhà xưởng cũ TP Hồ Chí Minh

Để đáp ứng được tiến độ thi công và hoàn thành công trình sửa chữa nhà xưởng đúng kỹ thuật. BTACO đã hoàn thiện quy trình phù hợp với các nhà đầu tư. Quy trinh được xây dựng dựa vào kinh nghiệm hoạt động và các quy định về tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam hiện hành.

Giai đoạn chuẩn bị đầu tư

 • Bước 1: Ở bước này, căn cứ vào thực tiễn/ nhu cầu. Đề xuất từ các đơn vị sử dụng hoặc căn cứ vào các kế hoạch, quy hoạch đã duyệt để lập danh mục nhiệm vụ.
 • Bước 2: Thẩm định các nhiệm vụ từ đó đưa ra báo cáo giải trình nhu cầu.
 • Bước 3: Khảo sát, điều tra đánh giá hiện trạng để lập phương án và nội dung. Trao đổi với các đơn vị sử dụng công trình.
 • Bước 4: Khảo sát chi tiết nhằm Lập – Thẩm tra – Thẩm định BVTC và Dự toán cho quá trình.
 • Bước 5: Báo cáo giải trình và lựa chọn thứ tự cải tạo, sửa chữa, bảo trì. Ưu tiên để thẩm định hồ sơ và ban hành quyết định phân bổ dự toán phù hợp.

Giai đoạn Triển khai thực hiện

 • Bước 6: Tương tự bước 4, sau khi khảo sát chi tiết. Tiếp tục Điều chỉnh – Thẩm tra – Thẩm định – Phê duyệt lại báo cáo Kinh tế – Kỹ thuật dựa theo nguồn vốn NSNN đã giao hoặc dựa theo nhu cầu sử dụng. Các nội dung thực hiện tại bước này nhằm khảo sát. Đánh giá chính xác hơn các bước của giai đoạn trước.
 • Bước 7: Lập Hồ sơ mời thầu. Thẩm định Hồ sơ mời thầu – Tổ chức lựa chọn nhà thầu qua mạng và thương thảo. Ký kết hợp đồng thi công.
 • Bước 8: Tổ chức thi công và nghiệm thu công trình để đưa vào sử dụng.
 • Bước 9: Hoàn thiện các hồ sơ công trình như hồ sơ nghiệm thu. Thanh quyết toán và kiểm toán độc lập.

Xem thêm: Báo Giá Sửa Chữa Nhà Xưởng Tại Bình Dương Năm 2023

Dịch vụ sửa nhà xưởng TPHCM

Thi công sửa chữa nhà xưởng

Đơn giá của BTACO – công ty sửa chữa nhà xưởng TPHCM

Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà xưởng TP Hồ CHí Minh luôn cập nhật liên tục theo thị trường. Tùy theo mức độ sửa chữa, bảo trì hay nâng cấp nhà xưởng cũ TP Hồ Chí Minh. BTACO sẽ đánh giá khách quan nhất để đưa ra mức giá phù hợp với từng khách hàng.

Dịch vụ sửa nhà xưởng TPHCM

Thi công sửa chữa nhà xưởng

Cam kết sửa nhà xưởng TPHCM uy tín, chất lượng

Xây dựng Bảo Tâm – BTACO là đơn vị luôn trang bị đầy đủ các loại thiết bị thi công và xe cơ giới trong quá trình xây mới, sửa chữa. Sở hữu máy móc trang thiết bị đảm bảo chất lượng cùng đội ngũ kỹ sư và công nhân có chuyên môn tốt và tay nghề cao. Công ty luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công công trình. Vì vậy, BTACO đã vinh dự trở thành Tổng thầu thi công đồng hành cùng chủ đầu tư từ khâu lập kế hoạch đến giai đoạn xây dựng cho hàng nghìn công trình xây dựng và đạt được sự tin tưởng của từng khách hàng. 

Với kinh nghiệm thi công, cải tạo nhà xưởng, sửa chữa, bảo trì các công trình dân dụng và công nghiệp, BTACO tự tin đưa ra giải pháp phù hợp cho những sự cố hư hỏng công trình của Chủ đầu tư.

—————-

Công ty TNHH Xây Dựng Bảo Tâm 

Bảo Đảm Chữ Tín – An Tâm Chất Lượng

Địa chỉ: Số 94, Đường số 14, Khu dân cư Long Thới- Nhơn Đức, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

VPGD: 14.5 Tòa nhà Golden King – Số 15 Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 6684 6633              HOTLINE: 0946 290 884 – 0947 290 884

Email: btaco.construction@gmail.com

Website: http://btaco.vn                      

Facebook: https://www.facebook.com/bdctatcl/

 

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *