Báo Giá Sửa Chữa Nhà Xưởng Tại Bình Dương Năm 2023

Sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương đang có xu hướng gia tăng bởi sự phát triển của kinh tế công nghiệp, nhiều nhà xưởng cần được mở rộng nâng cấp để đảm bảo hoạt động sản xuất. Vậy mức chi phí trung bình sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương là bao nhiêu? Và nên lựa chọn công ty xây dựng nào để đảm bảo chất lượng nhà xưởng sau cải tạo và sửa chữa? Bài viết dưới đây, BTACO cung cấp cho bạn thông tin báo giá nhà xưởng mới nhất năm 2023 và những tiêu chí quan tâm khi quyết định cải tạo sửa chữa nhà xưởng.

Tại sao nhà xưởng cần được sửa chữa và bảo trì thường xuyên?

Nhà xưởng sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị xuống cấp. Tùy vào loại nhà xưởng và tình trạng hư hỏng thì sẽ có cách thức, thời gian để cải tạo và sửa chữa khác nhau. Ví dụ đối với nền bê tông trung bình sau 10 năm đưa vào sử dụng, mặt nền sẽ dần xuất hiện những dấu hiệu hư hại ban đầu, ở giai đoạn này, cần được đánh giá và kiểm tra để đưa ra những giải pháp sửa chữa kịp thời trước khi dấu vết hư hại lan rộng, ảnh hưởng lớn đến toàn bộ công trình.

Các công tác bảo trì, bảo dưỡng chưa được xem trọng, khi xảy ra hư hỏng mới tiến hành sửa chữa. Công tác bảo trì, bảo dưỡng sẽ giúp cho việc duy trì được hiện trạng tốt nhất cho công trình, phát hiện và khắc phục sớm những hư hỏng nhỏ. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được chi phí sửa chữa nhà xưởng và rút ngắn được thời gian cải tạo, sửa chữa so với việc sửa chữa khi tình trạng hư hỏng đã quá nặng. 

Do nhà xưởng hoạt động quá tải, sử dụng sai công năng ban đầu xây dựng. Trong quá trình hoạt động, các doanh nghiệp thường tận dụng nhà xưởng để tiết kiệm chi phí, trong đó có một số hoạt động chưa phù hợp với mục đích sử dụng ban đầu của nhà máy dẫn đến hư hại không mong muốn cho nhà xưởng. Do trong quá trình thi công xây dựng nhà xưởng không đạt chất lượng theo yêu cầu. Điều này sẽ làm giảm tuổi thọ nhà xưởng đáng kể, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng và các hoạt động sản xuất. 

Nhu cầu doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh, sản xuất. Thực tế cho thấy việc tăng nhiều sản phẩm công nghiệp cho tiêu dùng và xuất khẩu là một đòi hỏi ngày càng cấp thiết. Mở rộng nhà xưởng để tăng công suất thông thường thực hiện qua các hình thức: cải tạo dây chuyền sản xuất, mở rộng phân xưởng đã có, xây dựng thêm các phân xưởng mới.

 

Bảo trì công trình nền bê tông nhà xưởng

Báo giá sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương chi tiết

Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương luôn thay đổi và cập nhật liên tục theo thị trường. Báo giá còn phụ thuộc vào các yếu tố độ xuống cấp, nhu cầu sửa chữa nâng cấp, cải tạo của doanh nghiệp.

Đơn giá cho nhà xưởng xưởng thép tiền chế khoảng 1,600,000đ/m2 – 2,500,000đ/m2 . Tùy thuộc vào diện tích, qui mô nhà xưởng, ngành nghề hoạt động, khung kèo cột, nền nhà xưởng, công ty đưa ra bảng báo giá tham khảo mức độ tương đối chính xác đến khách hàng.

Xem thêm: Sửa Chữa Nhà Xưởng Tại TP HCM: Quy Trình Và Báo Giá

Thi công sửa chữa nhà xưởng Bình Dương

Các yếu tố tác động đến chi phí sửa chữa

Chi phí sửa chữa nhà xưởng chịu tác động nhiều yếu tố. Các yếu tố gây ảnh hưởng đáng kể:

 • Tình trạng hư hại của nhà xưởng. 
 • Loại nhà xưởng được thiết kế.
 • Mong muốn của chủ đầu tư muốn cải tạo, bảo trì.
 • Vật giá thị trường.
 • Và một số nguyên nhân khác.

Xem thêm: Dịch Vụ Sửa Nhà Xưởng TP Hồ Chí Minh An Toàn, Uy Tín, Tiết Kiệm Chi Phí

bao-tri-cong-trinh

Thi công sửa chữa nhà xưởng.

Quy trình sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương chuyên nghiệp

Để có công trình sửa chữa, bảo trì nhà xưởng đúng tiến độ và kỹ thuật. BTACO đã xây dựng quy trình khoa học và phù hợp với điều kiện nhà đầu tư tại Bình Dương. Quy trình được đúc kết, xây dựng từ kinh nghiệm thực chiến và quy định, tiêu chuẩn hiện hành tại Việt Nam. Quy trình sửa chữa của BTACO bao gồm 2 giai đoạn như sau:

Giai đoạn chuẩn bị đầu tư

 • Bước 1: Ở bước này, căn cứ vào thực tiễn/ nhu cầu. Đề xuất từ các đơn vị sử dụng. Hoặc căn cứ vào các kế hoạch, quy hoạch đã duyệt để lập danh mục nhiệm vụ.
 • Bước 2: Thẩm định các nhiệm vụ từ đó đưa ra báo cáo giải trình nhu cầu.
 • Bước 3: Khảo sát, điều tra đánh giá hiện trạng để lập phương án và nội dung. Trao đổi với các đơn vị sử dụng công trình.
 • Bước 4: Khảo sát chi tiết nhằm Lập – Thẩm tra – Thẩm định BVTC và Dự toán cho quá trình.
 • Bước 5: Báo cáo giải trình và lựa chọn thứ tự cải tạo, sửa chữa, bảo trì. Ưu tiên để thẩm định hồ sơ và ban hành quyết định phân bổ dự toán phù hợp.

Giai đoạn Triển khai thực hiện

 • Bước 6: Tương tự bước 4, sau khi khảo sát chi tiết. Tiếp tục Điều chỉnh – Thẩm tra – Thẩm định – Phê duyệt lại báo cáo Kinh tế – Kỹ thuật dựa theo nguồn vốn NSNN đã giao hoặc dựa theo nhu cầu sử dụng. Các nội dung thực hiện tại bước này nhằm khảo sát. Đánh giá chính xác hơn các bước của giai đoạn trước.
 • Bước 7: Lập Hồ sơ mời thầu. Thẩm định Hồ sơ mời thầu – Tổ chức lựa chọn nhà thầu qua mạng và thương thảo. Ký kết hợp đồng thi công.
 • Bước 8: Tổ chức thi công và nghiệm thu công trình để đưa vào sử dụng.
 • Bước 9: Hoàn thiện các hồ sơ công trình như hồ sơ nghiệm thu. Thanh quyết toán và kiểm toán độc lập.

bao-tri-cong-trinh

Công nhân thi công sửa chữa nhà xưởng.

Các hạng mục chính của dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương

Dựa vào từng loại nhà xưởng, mục đích sử dụng mà nhà xưởng có những hư hại xuống cấp khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung một số hạng mục sửa chữa nhà xưởng khá phổ biến và thường gặp nhất như sau:

 • Làm trần thạch cao để chống nóng nhà xưởng.
 • Nâng tầng để tăng không gian nhà xưởng.
 • Sửa chữa vách nhà xưởng, dựng vách mới.
 • Sơn lại tường nhà xưởng, nền nhà, hàng rào, cửa.
 • Vá tường bị rạn, nứt, khắc phục những hư hỏng của tường, trần nhà.
 • Sửa chữa nhà vệ sinh trong nhà xưởng, sửa chữa thiết bị điện nước.
 • Sử dụng các biện pháp chống thấm, dột cho nhà xưởng.
 • Và một số hạng mục bị lỗi khác.

bao-tri-cong-trinh

Công nhân thi công sửa chữa nhà xưởng tai Bình Dương

Xây dựng Bảo Tâm -cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp

Công ty TNHH Xây Dựng Bảo Tâm  – BTACO là một tổng thầu xây dựng chuyên thi công nhà xưởng, xây dựng nhà máy, các công trình công nghiệp khác và cung cấp dịch vụ sửa chửa nhà xưởng tại Bình Dương uy tính và chuyên nghiệp. BTACO có hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư, nhân viên nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo công trình thi công đúng tiến độ và chất lượng. Vì vậy, tổng thầu xây dựng Bảo Tâm luôn nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư. Từ khâu lập kế hoạch đến giai đoạn xây dựng cho hàng nghìn công trình. 

—————-

Công ty TNHH Xây Dựng Bảo Tâm 

Bảo Đảm Chữ Tín – An Tâm Chất Lượng

Địa chỉ: Số 94, Đường số 14, Khu dân cư Long Thới- Nhơn Đức, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

VPGD: 14.5 Tòa nhà Golden King – Số 15 Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 6684 6633              HOTLINE: 0946 290 884 – 0947 290 884

Email: btaco.construction@gmail.com

Website: http://btaco.vn                      

Facebook: https://www.facebook.com/bdctatcl/

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *