Dịch Vụ BTACOBẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP & DÂN DỤNGFabrication

BTACO là điểm kết nối giữa các quỹ đầu tư nước ngoài, những nhà đầu tư trong nước đang tìm kiếm bất động sản công nghiệp, dân dụng tại Việt Nam với những chủ đầu tư đang có quỹ đất sạch nhằm tạo ra giá trị cho nhà đầu tư, cho chủ đất và tạo cơ hội việc làm cho người lao động tại địa phương.
https://btaco.vn/wp-content/uploads/2022/11/5.jpeg
https://btaco.vn/wp-content/uploads/2022/11/6.jpeg

Bất động sản công nghiệp là gì?

Bất động sản công nghiệp là quỹ đất được sử dụng cho các dự án có mục đích đầu tư  vào xây dựng các khu công nghiệp (KCN), xây dựng nhà  máy, kho xưởng cho thuê, hệ thống kho bãi, khu văn phòng cho thuê, các khu đô thị và các dự án đầu tư vào mặt bằng nhằm phục vụ sản xuất công nghiệp như khu đỗ xe…

Với sự phát triển của nền kinh tế, quỹ đất dành cho bất động sản ngày nay càng trở nên khan hiếm. Để có được một khu vực bất động sản công nghiệp có địa thế đẹp, vừa thuận lợi cho việc di chuyển và vận chuyển, vừa có cơ sở hạ tầng tốt là một thách đố với thực tế hiện nay.

Theo thống kê từ tổ chức Savills Việt Nam, có thể thấy trong thời gian gần đây Việt Nam đang trở thành một trong những điểm đến được yêu thích từ nhiều tập đoàn lớn trong xu hướng dịch chuyển nhà máy ra khỏi Trung Quốc, đặc biệt là những tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực điện tử, sản xuất phụ kiện, may mặc. Một vài cái tên tiêu biểu như: Sharp, Lenovo, Oasis, Nintendo, Hanwha…

Tại sao lại có xu hướng dịch chuyển bất động sản công nghiệp sang Việt Nam?

Theo ông John Campbell, tư vấn cấp cao của Savills Việt Nam, có 2 nguyên nhân chính góp phần cho sự dịch chuyển và rời khỏi thị trường Trung Quốc và chuyển hướng đầu tư sang Việt Nam của các tập đoàn. Đầu tiên, đó chính là làn sóng căng thẳng trong mối quan hệ Mỹ – Trung tạo ra sự bất ổn khi Trung Quốc bị Mỹ áp thuế cao cùng cấm vận nhiều mặt hàng, gây ra những khó khăn nhất định trong việc xuất nhập khẩu. Bên cạnh đó, Việt Nam đã tham gia vào hiệp định thương mại tự do (FTA), việc xóa bỏ 99% thuế hải quan, hàng hóa sau khi ký kết các Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA). Từ 2 lý do trên, các nhà đầu tư đã nhìn nhận và đánh giá Việt Nam là một điểm đến an toàn hơn, với các chính sách hỗ trợ cho việc đầu tư từ nước ngoài mở rộng hơn. Làn sóng dịch chuyển đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư nước ngoài tác động tích cực đến ngành bất động sản công nghiệp Việt Nam.

Việc các tập đoàn đặt nhà máy tại Việt Nam sẽ tạo ra những phát triển đặc biệt cho khu vực khi có một lượng lớn chuyên gia, kỹ sư có chuyên môn và tay nghề cao đến Việt Nam làm việc phát triển, tạo ra một khối lượng lớn công việc cho nguồn lao động dồi dào tại Việt Nam. Bất động sản công nghiệp phát triển cũng tạo tiền đề cho các văn phòng, nhà cho thuê tăng trưởng mạng trong thời gian tới.

Các nhà đầu tư lo lắng gì khi đầu tư vào BĐS công nghiệp, dân dụng?

01

Không biết nên đầu tư vào đâu để sinh lời? Thiếu hiểu biết về thị trường bất động sản. Các nhà đầu tư bất động sản đều biết rõ rằng đầu tư vào quỹ đất là cách tốt nhất để tích lũy vốn. Tuy nhiên, việc thiếu thông tin về thị trường bất động sản rất dễ dẫn đến những thua lỗ khi đầu tư. Đặc biệt, hiện nay thị trường bất động sản có nhiều “cò đất” tạo bong bóng thị trường ảo, nên việc chọn mua đất và đầu tư ở đâu để sinh lời là vấn đề mà rất nhiều nhà đầu tư băn khoăn.

02

Việc không hiểu rõ về thủ tục pháp lý cũng là một trong những khiến các chủ đầu tư lo lắng. Không chỉ nhà đầu tư mới gặp vấn đề khó khăn trong tình trạng này mà ngay cả những nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng luôn đau đầu với vấn đề pháp lý từ pháp lý dự án đến pháp lý hợp đồng do sự chơi chữ.

03

Vậy làm sao để giải quyết những lo lắng này? Câu trả lời chính là lựa chọn cho mình một nhà môi giới đầu tư có đủ tâm và đủ tầm để giúp bạn tìm kiếm được khu đất ưng ý và hỗ trợ giải quyết những vấn đề liên quan.

BTACO nhà môi giới bất động sản công nghiệp uy tín đủ tầm cho dự án

 • BTACO được thành lập từ năm 2016, sau 6 năm phát triển, BTACO đã hoàn thành hơn 1200 dự án công trình  công nghiệp. Đây cũng là cơ hội lớn đến BTACO có thể tiếp cận được nhiều khu đất công nghiệp và hiểu rõ hơn về thị trường và tiềm lực của quỹ đất các khu vực. Hơn hết, BTACO là một đơn vị chuyên tư vấn – thiết kế và thi công xây dựng trọn gói các công trình công nghiệp, sở hữu nhiều lợi thế mà nhiều nhà môi giới không phải ai cũng có được, BTACO sẽ là một đối tác hoàn hảo cho dự án đầu tư và xây dựng sắp tới.

  6 Giá trị BTACO mang lại cho mọi nhà đầu tư:

  – MIỄN PHÍ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

  – MIỄN PHÍ TƯ VẤN THỦ TỤC ĐẦU TƯ XIN PHÉP XÂY DỰNG

  – MIỄN PHÍ XE ĐƯA ĐÓN XEM ĐẤT THỰC ĐỊA

  – MIỄN PHÍ KHAI TRIỂN LAYOUT NHÀ XƯỞNG

  – MIỄN PHÍ KHÁI TOÁN SUẤT ĐẦU TƯ XÂY DỰNG

  – MIỄN PHÍ THIẾT KẾ Ý TƯỞNG 3D

  BTACO mong muốn được kết nối và góp phần kiến tạo thành công cho dự án bạn. Sự hài lòng của quý khách là ưu tiên số 1 của BTACO. 

https://btaco.vn/wp-content/uploads/2022/11/8.jpeg
https://btaco.vn/wp-content/uploads/2022/11/7.jpeg