Lợi Ích Của Nhà Đầu Tư Bất Động Sản Khi Chọn Btaco Là Đơn Vị Tư Vấn

Đầu tư bất động sản luôn là một cách tích lũy vốn nhanh chóng và ổn định nhất. Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư bất động sản nào cũng đủ sức để chạy đua trên hành trình đầy tính cạnh tranh này. Việc lựa chọn đúng một nhà tư vấn cho kế hoạch đầu tư là khởi đầu vững chắc nhất cho các bước tiếp theo. BTACO một nhà tư vấn bất động sản uy tín nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn kiến tạo thành công dự định của bạn.

6 sai lầm kinh điển mà một nhà đầu tư bất động sản cần tránh

1. Thiếu thông tin về thị trường bất động sản

Lựa chọn khu đất nào để sinh ra lợi nhuận không phải nhà đầu tư nào cũng nắm rõ đặc biệt trong thị trường hiện nay sẽ có nhiều phương thức gây nhiễu thông tin tạo những cơn sốt đất ảo. Nguồn thông tin sai lệch sẽ khiến nhà đầu tư bất động sản trả một cái giá rất đắt. Do đó, hãy thật cẩn thận khi tham khảo nguồn thông tin, không chỉ đơn thuần lắng nghe sự giới thiệu mà cần có những sự suy xét cân nhắc, thăm dò thị trường bất động sản công nghiệp thật kỹ lưỡng.

BTACO tư vấn bất động sản công nghiệp
BTACO tư vấn bất động sản công nghiệp

2. Không hiểu rõ các quy định về pháp lý

Có 2 loại pháp lý mà nhà đầu tư bất động sản cần cân nhắc: pháp lý dự án và pháp lý hợp đồng. Đây là một trong những nguyên nhân khiến nhiều nhà đầu tư tiền mất tật mang, vừa mất tiền vừa không nhận được gì bởi những vòng xoáy của pháp lý. Để gỡ rối, hãy lựa chọn cho mình một nhà tư vấn đủ chuyên nghiệp và đủ uy tín để xử lý giúp bạn mớ bòng bong này.

BTACO tư vấn bất động sản công nghiệp
BTACO tư vấn bất động sản công nghiệp

3. Đầu tư mà không có kế hoạch rõ ràng

Rất ít khi nhà đầu tư bất động sản gặp phải sai lầm này nhưng không phải là không xảy ra. Nhiều nhà đầu tư chỉ vì lời giới thiệu và cảm xúc bất chợt mà quyết định mua lô đất khi chưa có một kế hoạch cụ thể. Nhà đầu tư nên cân nhắc xem lô đất sẽ được phục vụ cho mục đích gì, vì giá trị cuối cùng của bất động sản là hướng đến người tiêu dùng cuối cùng. Bất động sản đó có sinh lời hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này. Do đó, hãy xây dựng cho mình một kế hoạch đầu tư rõ ràng, sau đó mới triển khai tìm kiếm khu đất phù hợp. 

BTACO tư vấn bất động sản công nghiệp
BTACO tư vấn bất động sản công nghiệp

4. Đặt cược tất cả vào một dự án duy nhất

Bỏ trứng vào một giỏ hoặc đặt cược lớn để được ăn cả ngã về không là một sai lầm lớn của tất cả các kênh đầu tư không riêng gì bất động sản. Nguyên nhân chính, giá trị của mỗi bất động sản rất lớn nên khi thị trường biến động gây khó khăn hạn chế tính thanh khoản và lúc này nhà đầu tư bất động sản sẽ phải đối mặt rủi ro cao. Cách đầu tư BĐS thông minh hiện nay đó chính là đa dạng hóa các danh mục đầu tư. Bên cạnh đó, đa dạng hóa các bất động sản này trên nhiều loại hình, phân khúc, khu vực và địa điểm khác nhau.

BTACO tư vấn bất động sản công nghiệp
BTACO tư vấn bất động sản công nghiệp phú mỹ 2

5. Sử dụng đòn bẩy tài chính không đúng cách

Yếu tố quan trọng nhất trong việc sử dụng các nguồn vốn đi vay thay vì sử dụng tiền cá nhân để tối ưu hóa lợi nhuận và dòng tiền chính là khả năng thanh khoản cao. Điều này gây nên bất lợi đối với các nhà đầu tư bất động sản không có nguồn vốn ổn định, không am hiểu được xu hướng thị trường và sử dụng đòn bẩy tài chính không đúng cách. Đặc biệt, đối với ngành bất động sản hiện nay ở Việt Nam sự thay đổi thất thường. Lúc cao cực điểm, lúc lại chạm đáy và đóng băng sẽ khiến nhiều nhà đầu tư phải lao đao vì bất động sản không để bán ra mà vẫn phải tiếp tục chịu lãi suất ngân hàng. Để hạn chế những tác động không mong muốn từ đòn bẩy tài chính, nhà đầu tư cần lên kế hoạch tài chính rõ ràng và có những phương án dự phòng.

BTACO tư vấn bất động sản công nghiệp
BTACO tư vấn bất động sản công nghiệp

6. Làm tất cả một mình

Đây là một sai lầm mà bất cứ nhà đầu tư bất động sản nào cũng không nên mắc phải. Gặp gỡ, xây dựng mối quan hệ và học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước sẽ giúp cho nhà đầu tư hình dung rõ hơn về thị trường. Đồng thời, kết nối với nhà đầu tư và nhà thầu xây dựng uy tín chất lượng sẽ là cách hỗ trợ rất tốt cho kế hoạch đầu tư sắp tới. 

BTACO tư vấn bất động sản công nghiệp
BTACO tư vấn bất động sản công nghiệp

Cơ hội và thách thức của các nhà đầu tư ở bối cảnh hiện tại

Trong bối cảnh nền kinh tế phục hồi sau đại dịch covid-19, các doanh nghiệp trong và ngoài nước quay trở lại với những kế hoạch kinh doanh, chính phủ đưa ra các chính sách nhằm giảm tác hại của hoạt động sản xuất đến công đồng dân cư nên việc đầu tư sản xuất trong khu công nghiệp đang là xu hướng và là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Làn sóng dịch chuyển sản xuất từ Trung Quốc sang Việt Nam vẫn được tiếp duy trì sức nóng. Những điều kể trên đã làm cho nền bất động sản công nghiệp đang là chủ đề nóng hiện nay.

? Khách hàng gặp nhiều khó khăn:

– Không rõ quy trình đầu tư, xây dựng xưởng ?

– Chưa biết lựa chọn khu đất phù hợp với nhu cầu ?

– Phải làm việc với nhiều đơn vị tư vấn ở các mảng khác nhau.

– Không nắm rõ các thủ tục pháp lý gây nên mất thời gian và phát sinh nhiều chi phí.

? Sứ mệnh của BTACO

BTACO mang sứ mệnh là kết nối với các chủ đất và BQL các khu công nghiệp tìm kiếm đất, tạo nên nguồn quỹ đất dồi dào, với vị trí đắc địa thuận lợi cho các hoạt động sản xuất, vận chuyển, xuất nhập khẩu đa ngành nghề trải dài khắp các tỉnh khu vực , là cầu nối giữa chủ đất và chủ đầu tư, nhằm tạo ra giá trị đồng hành và hỗ trợ chủ đầu tư.

BTACO tư vấn bất động sản công nghiệp
BTACO tư vấn bất động sản công nghiệp

? NĂNG LỰC TƯ VẤN:

 1. Kết nối khách hàng với các khu công nghiệp và địa phương.
 2. Tư vấn địa điểm đầu tư
 3. Tư vấn thiết kế xây dựng
 4. Các thủ tục xin phép
 5. Tư vấn pháp lý mua/bán và chuyển nhượng lô đất, khu công nghiệp, nhà xưởng, và nhà kho.

? HỖ TRỢ GIỚI THIỆU VỐN FDI:

BTACO hỗ trợ giới thiệu đa dạng hóa nguồn vốn đầu tư FDI. Với sự kết nối mạng lưới các quỹ đầu tư và ngân hàng, tạo nên nguồn vốn có sẵn. Nhờ đó, dựa theo nhu cầu hỗ trợ cho các chủ đầu tư nhanh chóng triển khai dự án.

BTACO tư vấn bất động sản công nghiệp
BTACO tư vấn bất động sản công nghiệp

? CAM KẾT CỦA BTACO:

– Cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý về bất động sản mà công ty chúng tôi giới thiệu.

– Minh bạch trong trao đổi thông tin và các thủ tục giấy tờ pháp lý không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Làm việc trực tiếp với Ban Quản lý các khu công nghiệp và chủ đất.

– Trao đổi trực tiếp đưa ra những chính sách ưu đãi tốt nhất cho chủ đầu tư. Để dự án có thể nhanh chóng triển khai theo đúng kế hoạch đề ra của chủ đầu tư.

? ƯU ĐÃI:

 • MIỄN PHÍ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN
 • MIỄN PHÍ TƯ VẤN THỦ TỤC ĐẦU TƯ XIN PHÉP XÂY DỰNG
 • MIỄN PHÍ XE ĐƯA ĐÓN XEM ĐẤT THỰC ĐỊA
 • MIỄN PHÍ KHAI TRIỂN LAYOUT NHÀ XƯỞNG
 • MIỄN PHÍ KHÁI TOÁN SUẤT ĐẦU TƯ XÂY DỰNG
 • MIỄN PHÍ THIẾT KẾ Ý TƯỞNG 3D
BTACO tư vấn bất động sản công nghiệp
BTACO tư vấn bất động sản công nghiệp

———————————-

Công ty TNHH Xây Dựng Bảo Tâm 

Bảo Đảm Chữ Tín – An Tâm Chất Lượng 

Địa chỉ: Số 94, Đường số 14, Khu dân cư Long Thới- Nhơn Đức, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

VPGD: 14.5 Tòa nhà Golden King – Số 15 Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 6684 6633              

HOTLINE: 0946 290 884 – 0947 290 884

Email: btaco.construction@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/bdctatcl/

Wechat: BTACO_VN

Line: baotamcompany_btaco

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *