Bất động sản công nghiệp Đồng Nai: Cơ hội nào cho nhà đầu tư?

Bất động sản công nghiệp Đồng Nai hiện nay đang có nhu cầu ngày càng tăng cao. Đồng Nai đang là địa phương đi đầu trong phân khúc BĐS công nghiệp với lợi thế to lớn về chất lượng hạ tầng giao thông, vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên và đã thu hút rất nhiều dự án bất động sản tiềm năng. Để tìm hiểu rõ hơn về tình hình BĐS Đồng Nai cùng những cơ hội nào sẽ mở ra cho các nhà đầu tư? hãy cùng BTACO cập nhật ngay những tin tức mới nhất ngay dưới bài viết dưới đây nhé!

 

Tiềm năng phát triển kinh tế của tỉnh Đồng Nai

 

Tỉnh Đồng Nai có diện tích 5.897,8 km2, chiếm 1,9% diện tích trên cả nước, giáp các thành phố lớn, bao gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Thuận,… và chỉ mất khoảng 1 giờ đi ô tô để đến thành phố Hồ Chí Minh. Dân số với hơn 3 triệu người, nguồn nhân lực dồi dào, trẻ, năng động và có năng lực. Khí hậu ôn hòa, không có bão lũ, hạn hán,… Chính vì những đặc điểm này, Đồng Nai hiện tại đang là một tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cũng là khu vực thuộc vùng kinh tế năng động nhất Việt Nam.

bat-dong-san-cong-nghiep-dong-nai-co-hoi-nao-cho-nha-dau-tu
Tiềm năng phát triển tỉnh Đồng Nai

Nội lực phát triển quỹ đất bất động sản công nghiệp Đồng Nai hiện tại và tương lai

 

Trong bối cảnh nhu cầu bất động sản công nghiệp ngày càng tăng, Đồng Nai đang giữ vị trí hàng đầu trong phân khúc BĐS công nghiệp. Ngoài những đặc điểm vị trí địa lý, tự nhiên thuận lợi Đồng Nai còn cho mở rộng các tuyến đường nội tỉnh, liên vùng, cho xây dựng thêm nhiều khu dân cư cao cấp. Đồng Nai đã cho thi công đường 319 chạy xuyên qua các khu công nghiệp của huyện Nhơn Trạch và tuyến Hương lộ 2 kéo dài kết nối với đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. BĐS công nghiệp Đồng Nai đang liên tục bứt phá, có triển vọng rất cao trong thị trường đất hiện nay ở Đồng Nai nói riêng và trên cả nước nói chung. 

 

Năm 2020 tuy chịu tác động nặng nề đến từ dịch Covid-19, nhưng nhu cầu thuê đất tại các khu công nghiệp Đồng Nai vẫn tiếp tục tăng cao. Kết thúc năm 2020 các công ty kinh doanh hạ tầng đã cho thuê 88 ha đất công nghiệp. Tính đến hiện nay, trong 31 khu công nghiệp đang hoạt động, các công ty kinh doanh hạ tầng đã cho thuê 5.875 ha đất công nghiệp (chiếm 82,2% diện tích đất cho thuê). Các khu thu hút nhiều sự quan tâm nhất của các nhà đầu tư có thể kể đến: khu Nhơn Trạch 6, Amata, Sông Mây giai đoạn 2, An Phước,… 

bat-dong-san-cong-nghiep-dong-nai-co-hoi-nao-cho-nha-dau-tu
Khu công nghiệp Đồng Nai – Sông Mây

Những thách đố mà bất động sản công nghiệp Đồng Nai đang đối mặt

Mặc dù nhu cầu của các nhà đầu tư đối với bất động sản công nghiệp Đồng Nai, bất động sản công nghiệp Long An,… và các khu vực kinh tế trọng điểm khác rất cao. Song, vẫn còn tồn tại một số yếu tố trở thành rào cản các nhà đầu tư khó có thể tự mình giải quyết được:

Quỹ đất thu hẹp

 

Từ những cơn sốt đất, thị trường đất hiện nay ở Đồng Nai đang gặp thách thức lớn bởi nhu cầu lớn, nguồn cung bất động sản tiếp tục giảm, quỹ đất dần trở nên hạn hẹp, từ đó giá bất động sản ngày càng tăng cao. Sự phát triển không ngừng của các yếu tố cơ sở hạ tầng đã trở thành tác nhân chính tạo động lực để BĐS Công nghiệp Đồng Nai ngày càng phát triển và đội giá cao hơn nhiều lần dẫn đến thực trạng tốc độ tăng giá tỉ lệ thuận với tốc độ đầu tư.

 

Thủ tục pháp lý rắc rối

 

“Vướng mắc pháp lý” của thị trường BĐS chiếm 70% của các dự án BĐS, nhà ở, đặc biệt là các dự án BĐS mang tính đặc thù như BĐS Công nghiệp thì vấn đề pháp lý lại còn khó khăn hơn nữa vì khung khổ pháp luật chưa đầy đủ, tồn động nhiều bất cập, dẫn tới hiệu quả hoạt động yếu kém và tiềm ẩn vô số rủi ro. Thủ tục pháp lý rắc rối, phức tạp, thiếu đồng bộ cũng góp phần làm mất nhiều thời gian để thực hiện các thủ tục hành chính, làm mất các cơ hội kinh doanh và tăng chi phí đầu tư của doanh nghiệp. Thủ tục pháp lý đã và đang là một bài toán khó mà các nhà đầu tư BĐS Công nghiệp Đồng Nai gặp phải. 

 

bat-dong-san-cong-nghiep-dong-nai-co-hoi-nao-cho-nha-dau-tu
Thách đố của BĐS công nghiệp Đồng Nai

BTACO – nhà môi giới bất động sản công nghiệp chuyên nghiệp, giúp nhà đầu tư lựa chọn được khu đất vàng

 

BTACO hiện đang là nhà môi giới bất động sản công nghiệp uy tín với diện tích dự án phong phú. Sau 6 năm hoạt động và phát triển, BTACO đã hoàn thành hơn 1.200 dự án công nghiệp, nhờ đó BTACO đã có nhiều cơ hội tuyệt vời để sở hữu nhiều quỹ đất công nghiệp và nắm được nhiều thông tin về thị trường quỹ đất tiềm năng, trong đó bao gồm cả thị trường BĐS Công nghiệp Đồng Nai. Hơn thế nữa, BTACO còn là đơn vị giàu kinh nghiệm, chuyên tư vấn – thiết kế và xây dựng nhà công nghiệp.

 

6 giá trị lớn mà BTACO mang đến cho các nhà đầu tư:

  • Miễn phí môi giới nhà đất
  • Miễn phí tư vấn thủ tục đầu tư xin giấy phép xây dựng
  • Phương tiện cảm giác tự do cho trường nhìn
  • Miễn phí triển khai layout nhà máy
  • Miễn phí suất đầu tư xây dựng
  • Miễn phí thiết kế sáng tạo 3D

 

Với nhiều lợi thế và nội lực của mình, BTACO cam kết sẽ là đối tác đáng tin cậy của các nhà đầu tư sắp tới. BTACO luôn luôn sẵn sàng để kết nối với khách hàng và góp hết sức mình để các dự án thành công tốt đẹp.

 

—————-

Công ty TNHH Xây Dựng Bảo Tâm 

Bảo Đảm Chữ Tín – An Tâm Chất Lượng

Địa chỉ: Số 94, Đường số 14, Khu dân cư Long Thới- Nhơn Đức, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

VPGD: 14.5 Tòa nhà Golden King – Số 15 Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 6684 6633              HOTLINE: 0946 290 884 – 0947 290 884

Email: btaco.construction@gmail.com

Website: https://btaco.vn                      

Facebook: https://www.facebook.com/bdctatcl/

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *