Tiềm Năng Đầu Tư Của Bất Động Sản Công Nghiệp Hậu Giang

Bất động sản công nghiệp Hậu Giang – Điểm đến tiềm năng cho nhà đầu tư

Bất động sản công nghiệp Hậu Giang – “Kinh đô mới” của nền công nghiệp nhà đất vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Với vị trí địa lý đắc địa, hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi cùng nhiều chính sách phát triển được nhà nước ưu tiên đầu tư. Tỉnh Hậu Giang đã và đang toả sáng trên bản đồ công nghiệp miền Tây nói riêng và toàn quốc nói chung. 

 

Điều kiện thuận lợi cho bất động sản công nghiệp Hậu Giang phát triển

Bên cạnh những chính sách phát triển được ưu ái dành riêng cho mình thì tỉnh Hậu Giang cũng sở hữu nhiều tiềm năng tự nhiên đáng chú ý. Đây là một trong những yếu tố tạo nên sức bứt phá mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp trong tương lai. 

  • Vùng đất an lành, dân cư quy mô 

Với điều kiện tự nhiên lý tưởng: đất đai phì nhiêu, mưa thuận gió hoà cùng hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt. Hậu Giang đã triển khai phát triển nhiều ngành nghề khác nhau bao gồm nông nghiệp trồng trọt, chăn nuôi, đánh bắt thuỷ sản cho đến công nghiệp gạch ngói. 

Chính những ưu điểm trên đã thu hút nhiều người dân trên toàn cả nước quy tụ về đây an cư lập nghiệp. Tạo nên nhiều khu dân cư quy mô đã và đang được đầu tư, phát triển. Đặc biệt trong tháng 08/2022 UBND tỉnh Hậu Giang đã quyết định đầu tư thêm 2 khu dân cư hơn 400 tỉ đồng: 

+ Khu dân cư nông thôn mới xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp: diện tích sử dụng đất khoảng 97.390㎡ với quy mô 1.000 người. Theo đó, sơ bộ tổng mức đầu tư dự án là 221 tỉ 374 triệu đồng. 

+ Dự án Khu dân cư nông thôn mới Tân Thành, thành phố Ngã Bảy: có diện tích sử dụng đất khoảng 63.272,5㎡, với tổng vốn đầu tư sơ bộ là 190 tỉ 943 triệu đồng.

  • Lợi thế giao thông 

– Hậu Giang có hơn 100km đường cao tốc hoạt động với 03 trong 08 tuyến cao tốc quan trọng đi qua 13 tỉnh Tây Nam Bộ.

– Bên cạnh đó, Hậu Giang còn phát huy hiệu quả các cảng trên sông Hậu, bao gồm các cảng khu vực Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh. Nơi phục vụ các tàu với trọng tải lên đến 15.000 tấn. 

  • Thế mạnh kinh tế, vốn đầu tư:

– Từ đầu năm 2022, nền kinh tế Hậu Giang đã vươn lên đứng thứ 5 trên toàn cả nước. Tính riêng trong  quý III/2022, tốc độ tăng trưởng được ghi nhận tăng rất cao, đạt 22,34%. 

– Lĩnh vực công nghiệp, trong năm 2022 Hậu Giang ghi nhận sự bứt phá, với giá trị sản xuất là 25.000 tỷ đồng, tăng 20% so với cùng kỳ. 

– Hiện tỉnh có 2 khu công nghiệp và 08 cụm công nghiệp theo kế hoạch phân bổ đất đai với tổng diện tích 1.269 ha.

– Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang, tính đến nay trên địa bàn tỉnh có 405 dự án đầu tư với tổng mức đầu tư hơn 135.400 tỷ đồng. Trong số này có 34 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), tổng số vốn đăng ký 688,7 triệu USD.

  •  Nhiều dự án bất động sản nổi bật

Nhiều khu công nghiệp hoạt động hiệu quả, bất động sản công nghiệp Hậu Giang theo đó cũng trên đà phát triển theo. Mà nổi bật là sự hiện diện của nhiều doanh nghiệp địa ốc về đầu tư phát triển dự án quy mô lớn như:

Nhiều dự án bất động sản công nghiệp nổi bật Hậu Giang
Khu đô thị The Venice City tại TP. Vị Thanh
Nhiều dự án bất động sản công nghiệp nổi bật Hậu Giang
Căn hộ chung cư Tây Đô Plaza
Nhiều dự án bất động sản công nghiệp nổi bật Hậu Giang
Khu dân cư Vạn Phát Sông Hậu
Nhiều dự án bất động sản công nghiệp nổi bật Hậu Giang
Khu đô thị DIC Victory City

 

Định hướng phát triển bất động sản công nghiệp Hậu Giang

Hậu Giang đang vươn mình phát triển theo hướng đô thị thông minh, bền vững, trở thành điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư nhằm tạo ra sức bật mới giúp thị trường bất động sản công nghiệp vươn cao.

Với mục đích khai thác thêm nhiều khu vực, quỹ đất gần khu công nghiệp có tiềm năng và hiệu quả sử dụng cao. Chương trình phát triển bất động sản của tỉnh Hậu Giang đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030, chú trọng quy hoạch phát triển dựa trên nhiều tiêu chí. 

Bất động sản nhà ở, đặc biệt phân khúc nhà ở xã hội cho công nhân, người lao động có thu nhập thấp tại các khu công nghiệp cũng sẽ được chú ý đầu tư trong thời gian tới.

Đặc biệt là các dự án khu đô thị mới tại trung tâm TP.Vị Thanh, các huyện vệ tinh sẽ được triển khai phát triển; các dự án khu đô thị sinh thái ven sông, khu đô thị kết hợp du lịch nghỉ dưỡng và các dự án nhà ở dọc các tuyến đường mở mới.

 

BTACO – nhà môi giới bất động sản công nghiệp chuyên nghiệp

Một số hình ảnh của BTACO
Xây Dựng Bảo Tâm

BTACO – là một trong những đầu mối uy tín của các quỹ đầu tư nước ngoài và các nhà đầu tư trong nước. Bên cạnh đó chúng tôi còn hợp tác cùng các nhà đầu tư có quỹ đất sạch đang có nhu cầu tìm kiếm các bất động sản công nghiệp và nhà ở tại Việt Nam. 

Với hơn 6 năm kinh nghiệm, BTACO đã hoàn thành hơn 1.200 dự án công nghiệp – một cơ hội tuyệt vời mở rộng thêm nhiều quỹ đất công nghiệp. Quan trọng hơn cả, BTACO là đơn vị chuyên tư vấn – thiết kế và xây dựng nhà công nghiệp dịch vụ trọn gói, với nhiều lợi thế mà nhiều môi giới trên thị trường hiện nay chưa có được.

Đặc biệt, khi lựa chọn đồng hành cùng  BTACO, mọi nhà đầu tư sẽ nhận được vô vàn các giá trị sau:

  • Miễn phí môi giới nhà đất, bất động sản công nghiệp
  • Miễn phí tư vấn thủ tục đầu tư xin giấy phép xây dựng
  • Miễn phí suất đầu tư xây dựng
  • Miễn phí thiết kế sáng tạo 3D
  • Miễn phí suất đầu tư xây dựng
  • Miễn phí triển khai, bố trí nhà xưởng

BTACO mong muốn được đồng hành và góp phần vào sự thành công các dự án bất động sản công nghiệp của bạn. 

 

—————————————————————-

Công ty TNHH Xây Dựng Bảo Tâm 

Bảo Đảm Chữ Tín – An Tâm Chất Lượng

Địa chỉ: Số 94, Đường số 14, Khu dân cư Long Thới- Nhơn Đức, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

VPGD: 14.5 Tòa nhà Golden King – Số 15 Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 6684 6633              HOTLINE: 0946 290 884 – 0947 290 884

Email: btaco.construction@gmail.com

Website: https://btaco.vn

Facebook: https://www.facebook.com/bdctatcl/

 

 

Phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *